Phiếu bảo hành là gì? In phiếu bảo hành tại BMT

in phiếu bảo hành bmt

PHIẾU BẢO HÀNH LÀ GÌ?

Chế độ bảo hành của sản phẩm là một yếu tố quan trọng trong quá trình chăm sóc khách hàng, đảm bảo uy tín sản phẩm của doanh nghiệp và xây dựng lòng tin từ khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp luôn chú trọng chế độ bảo hành, trong đó phiếu bảo hành là sản phẩm không thể thiếu mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Thẻ bảo hành và phiếu bảo hành là những vật không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm, đặc biệt là các ngành hàng như sản phẩm gia dụng, đồ điện tử, điện lạnh… Để đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành, thẻ bảo hành của khách hàng, Xưởng In 2T hiện đã có dịch vụ này và sẵn sàng phục vụ quý khách thiết kế, in ấn thẻ bảo hành chuyên nghiệp.

Tác Dụng Của Phiếu Bảo Hành Là Gì? Bạn Đã Biết Chưa?

Định nghĩa phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là một ấn phẩm quan trọng với tác dụng khẳng định chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp luôn đảm bảo và luôn đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phiếu bảo hành thường được thiết kế và in ấn đơn giản không cầu kỳ nhưng cần đảm bảo yếu tố thương hiệu nổi bật, rõ ràng. Những doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành chắc chắn sẽ đem đến doanh thu bán hàng cao, tạo được uy tín và sự tin cậy từ khách hàng.

Các loại phiếu bảo hành được phân loại gồm phiếu bảo hành sản phẩm, bảo hành dịch vụ và phiếu bảo hành điện tử. Trong đó, phiếu bảo hành sản phẩm, dịch vụ được thiết kế và in ấn trên giấy còn phiếu bảo hành điện tử là loại phiếu bảo hành mới nhất, thực hiện trên các công cụ điện tử như điện thoại thông minh, máy tính,…

Quy cách in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là một ấn phẩm đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật nhiều nhưng cần đảm bảo những yếu tố về chất liệu, kích thước hình dáng phù hợp với mỗi sản phẩm khác nhau.

Quảng Cáo 186 Minh Cầu | In phiếu bảo hành giá rẻ Thái Nguyên

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành thường được in trên chất liệu giấy couches hoặc giấy off, giấy briston hoặc giấy for. Trên phiếu bảo hành sẽ yêu cầu ghi đầy đủ thông tin, điều kiện bảo hành sản phẩm và những thông tin liên hệ nhà máy, công ty sản xuất mà người tiêu dùng sử dụng.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Hình dạng kích thước in phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau phụ thuộc vào từng sản phẩm khác nhau để gây ấn tượng với khách hàng. Đó có thể là các hình dạng như hình hoa, hình lục giác,…nhưng phổ biến nhất là hình chữ nhật.

Kích thước thông thường của phiếu bảo hành là 60mm x 90mm; 120mm x 90mm hoặc to hơn nữa là 320mm x 90mm;…

Lợi ích khi thiết kế và in ấn phiếu bảo hành

Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng thiết kế và in ấn phiếu bảo hành cho những sản phẩm của mình nhằm đạt được nhiều lợi ích mà nó đem đến cho người dùng và cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Quản lý – Phân biệt hàng hóa

Phiếu bảo hành với logo hình ảnh đại diện cho thương hiệu chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp quản lý, nhận định và phân biệt hàng hóa của mình với những thương hiệu khác. Qua đó, phiếu bảo hành còn thể hiện sự chuyên nghiệp trước các đối tác và khách hàng.

Top 20+ mẫu phiếu bảo hành độc đáo ấn tượng 2020

Kích thích tiêu thụ

Sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành tốt đồng nghĩa với lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Trên thực tế, tâm lý khách hàng sẽ có thiên hướng lựa chọn sản phẩm có phiếu bảo hành và chế độ bảo hành tốt. Phiếu bảo hành tạo sự tin tưởng từ khách hàng qua đó thúc đẩy sự tiêu thụ với sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm không có phiếu bảo hành.

Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ quảng bá và đại diện cho thương hiệu

Hoạt động bảo hành là một dịch vụ chăm sóc khách hàng quan trọng, tạo ấn tượng tốt, tạo niềm tin cho khách hàng. Phiếu bảo hành có tác dụng nhận diện dịch vụ bảo hành (dành cho sản phẩm hoặc dịch vụ) với các thông tin như tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, chất lượng, ngày bảo hành,…từ đó xây lòng tin, sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành được thiết kế đầy đủ nội dung và độc quyền với logo hình ảnh của doanh nghiệp chính là công cụ quảng bá cho sản phẩm, đại diện cho thương hiệu. Nhờ thiết kế và in ấn phiếu bảo hành, vị trí và hình ảnh của thương hiệu sẽ càng được củng cố vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in ấn phiếu bảo hành và các ấn phẩm liên quan khác trong công cụ quảng bá, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại In ấn One Print. Đây là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, thiết kế và gia công phiếu bảo hành phù hợp, đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *